ภาพถ่ายกิจกรรมต่างๆ เข้าที่< www.facebook.com/watlukkae >
เนื่องจาก การจัดเก็บภาพกิจกรรมของโรงเรียนมีภาพกิจกรรมมากมายและไม่สามารถจัดเก็บได้หมดตามพื้นที่เว็ปไซค์ ทางผู้จัดทำเวปไซต์จึงได้จัดเก็บภาพไว้ใน  ของทางโรงเรียน www.facebook.com/watlukkae หรือพิมพ์  อนุบาลวัดลูกแก ประชาชนูทิศ