สรุปผลการแข่งขันศิลปหัตถกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 65

โรงเรียนอุนุบาลวัดลูกแกประชาชนูทิศ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรม ระดับชาติ ครั้งที่ 65  ได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับที่ 1  การแข่่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทนักเรียนบกพร่องทางร่างกาย ระดับ ม.1-6

ได้แก่  - เด็กหญิงวรินทร  อุณหะจิรังรักษ์

- เด็กชายอัฑฒ์ชณัฏฐ์  เตชาธนสมบูรณ์

ครูผู้ฝึกสอนได้แก่ นางอารีรัตน์ แก้วอินทร์ และ นางสาวชิดชนก วันดี

2. รางวัลเหรียญทอง   การแข่งขันประดิษฐ์ของใช้จากวัสดุธรรมชาติ ระดับ ม.1-3

ได้แก่  - เด็กชายณรงค์  ชิ้วเอ้

- เด็กชายราชัน  ถ้ำทอง

- นายอนุชา  ทองคำ

ครูผู้ฝึกสอนได้แก่  นางลักษิกา  แพทย์วงษ์  และ  นายถาวร  กราบขุนทด

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์